Gerari furniture hardwares là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ kiện, thiết bị dùng cho sản xuất đồ gỗ nội thất, đặc biệt là phụ kiện nhà bếp, tủ áo, thiết bị vệ sinh nhãn hiệu gerari. Hệ thống sản phẩm của gerari được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu âu với các chứng nhận chất lượng sản phẩm được cấp bởi cơ quan kiểm định chất lượng sgs hàng đầu Thụy Sỹ.

Hiện tại gerari furniture hardwares đã đưa ra thị trường hệ thống sản phẩm phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã và không ngừng được cách tân về kiểu dáng cũng như chất lượng, giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của ngườI tiêu dùng cũng như phong cách của căn hộ hiện đại.

Mục tiêu phát triển GERARI FURNITURE HARDWARES

Với định hướng phát triển là không ngừng đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm, gerari hứa hẹn luôn mang đến những sản phẩm phong cách hơn, tiện ích hơn, góp phần làm tăng thêm sự ấm cúng và thư thái tuyệt vời trong không khí gia đình của người việt.

Trên chặng đường phát triển gerari không ngừng khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Giai đoạn sắp tới gerari sẽ đưa ra nhiều hơn nữa hệ thống sản phẩm mới dành cho nhà bếp, đáp ứng tối đa nhu cầu cũng như thị hiếu sử dụng của khách hàng.