Hệ tủ đồ khô chứa đồ inox 304

Tủ Đồ Khô Đề Làm Gì

Tủ kho có sức chứa lớn , với kích thước các khoang rộng rãi , thiết kế thông minh . Giúp không gian bếp nhà bạn trở nên gọn gàng , sạch sẽ hơn rất nhiều

Tủ Đồ Khô Bằng Inox Nhập Khẩu

Giúp đồ đạc được sắp xếp 1 cách ngăn nắp , gọn gàng trong khoang tủ . Bạn sẽ không phải mất thời gian suy nghĩ xem đang để đồ ở đâu.

Tủ có nhiều tầng , nằm riêng biệt trong khoang tủ , và được bố trí xa khoang chậu rửa . Vì vậy , không bị ẩm thấp , giúp đồ đạc bên trong được bảo quản tốt hơn .

Tủ Đồ KHô Thanh Inox Dạng Hộp
Tủ Đồ KHô Thanh Inox Dạng Hộp

Tủ kín , loại bỏ hoàn toàn sự xâm nhập của ruồi , bọ , gián . Đảm bảo an toàn vệ sinh cho thực phẩm .

Ngoài công năng sử dụng , tủ kho còn là điểm nhấn , tạo nên sự sang trọng , hiện đại cho không gian tủ bếp nhà bạn.

Quy Cách Thiết Kế Tủ Đồ Khô

Tủ Đồ Khô Được Làm Bằng Gỗ Gì ?

Tùy vào chi phí của bạn mà có thể sử dụng tủ kho bằng gỗ , hay bằng inox . Với tủ kho bằng gỗ thì giá thành rẻ hơn so với inox. Nhưng hiện nay, những mẫu thiết kế tủ khô bằng inox có nhiều ưu điểm hơn. Khả năng để đồ nhiều hơn , sang trọng , trẻ trung hơn. Inox 304 có độ sáng bóng cao, tuyệt đối không hoen gỉ . Chịu ăn mòn của axit , môi trường ẩm thấp tốt.

Tủ Đồ Khô Bằng Gỗ

Kích Thước Của Tủ Đồ Khô

Tùy vào không gian bếp nhà bạn, kiểu dáng bếp . Để lựa chọn , và bố trí vị trí để tủ kho cho phù hợp. Khi khảo sát mặt bằng , chúng tôi sẽ có tư vấn cụ thể theo không gian nhà bạn.

Hiện nay, các mẫu tủ kho được nhập khẩu về đều có kích thước sẵn . Điều chỉnh theo tủ nhỏ , tủ bình thường , tủ đo. Để thuận tiện trong thiết kế , phù hợp với không gian tủ bếp.

Tủ Đồ Khô 6 Tầng
Tủ Đồ Khô Bằng Inox 6 Tầng
Tủ Đồ Khô Của Hãng

Với các mẫu tủ đồ khô bằng gỗ được đóng theo kích thước của tủ bếp, thì ta có thể điều chỉnh kích thước của nó . Tùy thuộc vào chiều dài của bếp. Nên các mẫu tủ kho này , lại không có kích thước cố định.

Tủ Đồ Khô Bằng Gỗ

Tủ Đồ Khô Hoạt Động Như Nào?

Tủ kho có 2 tầng để đồ. Tầng 1 gắn vào cánh tủ , tầng 2 gắn vào khoang tủ. 2 tầng đối xứng nhau. Đảm bảo khi để đồ sẽ không bị va chạm vào nhau.

Tủ Bếp Acrylic Với Tủ Kho

Khi bạn kéo cánh tủ kho ra , thì tầng inox 1 sẽ được kéo theo cánh ra ngoài. Bạn có thể nhìn thấy toàn bộ đồ ở 2 tầng inox luôn. Thuận tiện cho bạn lựa chọn, và nắm được vị trí đồ trong tủ.

Khí đóng cánh tủ kho vào. Thì tầng inox thứ 2 sẽ chạy vào trong , nhường không gian cho tầng inox thứ 1 . 2 tầng inox sẽ xếp thành hàng dọc, thẳng hàng với nhau. Đồng thời, cánh tủ sẽ kín vào. Tuyệt đối không bị gián, ruồi , muỗi xâm phạm vào.

Tủ kho là thiết kế hiện đại, sang trọng được nhập khẩu về. PHụ kiện sử dụng là phụ kiện tốt , với ray giảm chấn , giúp quá trình mở ra , hay đóng cánh êm ái. Cực kì tiện dụng .

Theo thiết kế châu âu , lấy người dùng là trọng tâm . Vì vậy, họ tính toán tới cả yếu tố , người dùng có thể thuận tay trái, hoặc thuận tay phải. Mẫu tủ kho mở được 180 độ , tùy vào mong muốn mà điều chỉnh cách mở cánh.

Linh hoạt trong việc bố trí các tầng tủ . Có thể điều chỉnh từ 2 tầng tới 6 tầng để đồ

Những Lý Do Bạn Nên Chọn Chúng Tôi

Gerari là một trong những công ty nhập khẩu trực tiếp và kinh doanh các sản phẩm nội thất phục vụ cho ngành sản suốt trong nước. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang lại sự lựa chọn tối ưu, cho từng căn bếp, cho nội thất gia đình và cho các dự án trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0362.33.0362