Tìm hiểu về giá bát nâng hạ và giá bát cố định gerari

Giá bát nâng hạ hay giá bát cố định gerari là 2 sản phẩm là hai sản phẩm được dùng đựng bát đĩa được khách hàng sử dụng rất nhiều hiện nay. Cả 2 sản phẩm đều mang lại ưu điểm đẹp – dễ sử dụng – tiện lợi – giá cả hợp lý.

Cùng tìm hiểu chi tiết về 2 sản phẩm giá bát nâng hạ và giá bát cố định gerari

1: Đặc điểm giá bát nâng hạ và giá bát cố định

Hai loại giá bát trên cùng chung những đặc điểm cơ bản để đựng đồ, đựng bát, đựng đĩa, đựng đũa. Sự khác nhau là một loại di động

1.1 Đặc điểm chung

Đều là sản phẩm được thiết kế đựng bát, đũa, đĩa, được lắp để phục vụ cho chị em phụ nữ làm bếp thuận tiện hợn. Giúp căn bếp trở lên ngăn lắp, sạch sẽ, thoáng mát

Các mẫu giá bát nâng hạ và giá bát cố định gerari

Giá bát nâng hạ inox 304 gerari nan dẹt

Giá bát nâng hạ naoval gerari

Giá bát nâng hạ inox 304 gerari ( lắp công trình )

Giá bát cố định inox 304 gerari

Giá bát cố định inox 304 gerari ( lắp công trình )

-Kiểu dáng giá bát : khung giá bát được làm inox 304 chắc chắc và sáng bóng

-Kích thước giá bát : 600, 700, 800, 900

-Quy cách thi công:

  • Các giá bát được sản xuất theo tiêu chuẩn 600, 700, 800, 900. Giá bát được liên kết với nhau bằng những thanh inox tròn và thanh inox dẹt.
  • Các thanh inox tròn được đan điều theo khoảng cách, còn thanh inox tròn to hơn bo viền chung quanh thanh inox nhỏ để tạo thành sản phẩm chắc chắn.

-Ứng dụng: giá bát nâng hạ và giá bát cố định được ứng dụng cho mọi không gian bếp, bếp hiện đại ngày nay. Sản phẩm có công năng rất hữu ích, lên được sử dụng rộng rãi…

1.2 Đặc tính của giá bát nâng hạ và giá bát cố định

-Đặc tính của giá bát nâng hạ và giá bát cố định là để được nhiều bát đĩa, dễ sử dụng, sạch sẽ, không bị han dỉ, thân thiện môi trường.

-Dễ dàng lau chùi, sửa chữa, hay thay mới khi cần thiết.

-Thi công nhanh, giá thành rẻ hơn so các hãng khác cùng loại.

-Giá bát nâng hạ và giá bát cố định phổ biến 2 loại inox( inox 304 và inox mạ crom ). Kiểu dáng hiện đại và sáng bóng rất đẹp

Lưu ý: sử dụng sản phẩm nhẹ nhàng, đúng kiểu theo hướng dẫn

Giá bát nâng hạ

-Đặc tính giá bát nâng hạ: là dễ sử dụng, có thể nâng lên hạ xuống tùy độ cao để phù hợp với người sử dụng. Là sản phẩm rất hợp lý với người có chiều cao khiêm tốn thì giá bát nâng hạ sẽ hữu ích toàn diện.

-Thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc, phong cách hiện đại phù hợp mọi lứa tuổi.

-Dễ dàng thi công lắp đặt sản phẩm, dễ dàng sử dụng, dễ dàng vệ sinh khi cần thiết.

-Chi phí cho một giá bát nâng hạ cũng rẻ so với công năng sử dụng ( bát đĩa khô ráo an toàn sức khỏe )

Lưu ý: Giá bát nâng hạ rất tiện sử dụng, rất bền, sản phẩm sử dụng khoảng 15 năm nếu ta sử dụng đúng cách. Giá bát nâng hạ được làm bằng inox, lên việc sử dụng rất an toàn cho sức khỏe.

2.Nên sử dụng giá bát nâng hạ hay giá bát cố định?

Việc sử dụng giá bát nâng hạ hay giá bát cố định phụ thuộc vào kinh tế mà bạn sử dụng.

-Dùng giá bát nâng hạ nếu: Không gian tủ bếp nhà bạn dài, rộng, to, kinh tế bạn dư giả, nhà bạn có người chiều cao khiêm tốn ( thấp ) nhà có trẻ thành liên, người già. Giá bát nâng hạ sẽ là công năng sử dụng tuyệt vời với điều khoản vừa đề ra.

 

-Dùng giá bát cố định nếu: Không gian nhà bạn hơi nhỏ, kinh tế hạn hẹp, chiều cao thành viên trong gia đình bạn cao, ( khi thao tác úp bát hay lấy bát giá bát trên tầng 1, tầng 2 thoải mái ).

>>> Tìm hiểu về giá bát nâng hạ và giá bát cố định gerari

Giá bát nâng hạ hay giá bát cố định đều mang lại sự thuật tiện cho người sử dụng. Hãy liện hệ hotline 0362330362 chúng tôi phục phụ chu đáo, nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0362.33.0362